Giới thiệu | Liên hệ | Sơ đồ đường đi | Đăng ký nhập học trực tuyến
 
       English Vietnamese
 
        

so do ngay 11-5-2012.bmp

DSC03076.JPG

Chủ tịch Hệ thống Trường Quốc tế Global (GIS)

Bà: Nguyễn Thị Hồng Liên

Cử nhân, Đại học Sư phạm Ngoại ngữ Hà Nội (chuyên ngành tiếng Anh)

Chủ tịch Hội đồng quản trị Hệ thống Trường Quốc tế Global

Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư Giáo dục Toàn Cầu, Công ty đầu tư Hệ thống Trường Quốc tế Global.

DSC03538.JPG

Quản lý Chương trình

Ông: Nguyễn Hữu Việt Tiến

M.Ed. (Birmingham University, UK), M.Sc. (Edinburgh University, UK)

Nguyên phụ trách Chương trình Thông tin, Giáo dục và Truyền thông (Quỹ dân số Liên hợp quốc tại Việt Nam)

Nguyên cán bộ nghiên cứu Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam.

Copy of DSC08113.JPG

Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông Global

Ông: Đinh Sĩ Đại

Tiến sĩ Toán học, Đại học sư phạm Hà Nội, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Phổ thông Chu Văn An, quận Ba Đình, Hà Nội.

 

DSC03080.JPG

Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Quốc tế Global

Ông: Đinh Văn Bình

Nhà giáo Ưu tú, Huân chương Cành cọ Vàng - Cộng hòa Pháp, cử nhân Toán học, Đại học Sư phạm Hà Nội, nguyên Hiệu trưởng Trường Trung học Cơ sở Chu Văn An, quận Ba Đình,  Hà Nội

 

      

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Quốc tế Global

Bà: Trần Thị Hòa

Huân chương vì sự nghiệp giáo dục

Cử nhân Quản lý giáo dục, Cao đẳng sư phạm Tiểu học, Trung cấp chính trị.

Nguyên hiệu trưởng trường Tiểu học Nam Thành Công, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

      

Hiệu trưởng Trường Mầm non Quốc tế Global

Bà: Phan Thị Hội

Cử nhân, Đại học Sư phạm Hà Nội (chuyên ngành Mầm non)

Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Sen, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

 

AHuong.jpg

Trần Việt Hưng – Chủ tịch HĐ cố vấn chuyên môn của GIS, Tốt nghiệp Đại học Cambridge, UK. 

Master Đối ngoại và chính sách công Đại học Stanford, Mỹ 

Trần Việt Hưng, người thầy giáo đa tài ưa thích sự sáng tạo: Anh Hưng tin rằng Thành Công là kết quả của sự kết hợp hài hòa giữa Thực dụng, Đam mê, và Kiên nhẫn. Để thành công, ai cũng cần thực dụng trong việc lựa chọn chiến lược đúng đắn, yêu bất cứ điều gì mà mình theo đuổi, và đầu tư đủ thời gian và công sức vào công việc đó. Nguyên tắc này được anh Hưng áp dụng một cách triệt để và xuyên suốt, đã giúp anh đạt được điểm (tương đương) A* cho toàn bộ 5 môn học cấp độ A-level và AS, giành 3 điểm Xuất Sắc cho tất cả các chứng chỉ Advanced Extension Awards dự thi, nhận học bổng trị giá 600 triệu VND để học Kinh tế tại đại học Cambridge, và đạt học bổng toàn phần trị giá 2.3 tỷ VND cho khóa học thạc sỹ Chính sách Quốc tế tại đại học Stanford. 

Liên quan đến sự nghiệp, anh Hưng từng là người trẻ nhất Việt Nam đỗ tất cả các kỳ thi cho chứng chỉ CFA (Phân tích tài chính) và FRM (Quản trị rủi ro), triển khai giao dịch xuyên quốc gia có quy mô và lợi nhuận lớn nhất về phái sinh "đặc biệt" từng thực hiện tại Việt Nam, và từng làm Giám đốc tài chính của Công ty khởi nghiệp có vốn điều lệ lớn nhất về Công nghệ di động tại Việt Nam. Trước khi lựa chọn giảng dạy là công việc chính, anh Hưng đã là một giáo viên CFA tận tâm với 5 năm kinh nghiệm. Ngay khi lựa chọn giảng dạy là định hướng nghề nghiệp dài hạn, có lẽ anh Hưng đã trở thành người thầy giáo "đa di năng" nhất Việt Nam cho các kỳ thi chuẩn hóa quốc tế, giảng dạy tất cả các loại bài thi từ lĩnh vực tài chính (CFA) tới tiếng Anh (TOEFL), từ cấp bậc trước Đại học (ACT/SAT/SAT 2) tới trước Cao học (GRE/GMAT), và cho cả hệ thống Anh (A-level) lẫn Mỹ (AP). 

Là chủ tịch HĐ cố vấn chuyên môn của GIS, anh Hưng có sứ mệnh động viên, hòa nhập, và tạo điều kiện cho học sinh của GIS hướng tới một sự thành công "hoàn hảo", cũng như những gì anh Hưng đạt được với 17 điểm tối đa cho các bài thi A-level (trên tổng số 27 điểm), điểm GRE Quantitative 800/800, điểm SAT Critical Reading 800/800, và điểm SAT 2 Maths 2C & Physics cũng là 800/800.

ATuan.jpg

Nguyễn Hữu Tuấn – Phó Chủ Tịch HĐ cố vấn chuyên môn của GIS – Chuyên gia Toán cao cấp tốt nghiệp Trường đại học Nottingham, UK 

Từ thuở ấu thơ, anh Tuấn vẫn luôn nuôi dưỡng một niềm đam mê Toán học. Từ việc giải toán trên Báo Toán học tuổi trẻ, anh Tuấn đã đặt nền móng đầu tiên cho con đường chuyên sâu vào Toán học. Sự tò mò để khám phá các sắc thái khác nhau của Toán học đã thôi thúc anh Tuấn theo học lớp chuyên Toán thuộc khối phổ thông chuyên thuộc ĐHKHTN – ĐHQG Hà Nội.

Bằng việc đỗ các kỳ thi sát hạch đầu vào, anh Tuấn đã được trường Bosworth Independent College của Northamton cấp học bổng cho khóa học A-level 18 tháng tại Anh. Với thành tích 3 điểm A cho cả 3 môn học, anh Tuấn đã được nhận vào ĐH Nottingham để theo đuổi chuyên ngành Toán. Thành tích của anh Tuấn đã được ghi nhận bởi Bộ Giáo Dục, và vì thế, anh Tuấn được cấp học bổng toàn phần cho khóa học của anh tại ĐH Nottingham. 

Sau khi tốt nghiệp, anh Tuấn trở về Việt Nam để cải thiện việc giảng dạy Toán ở các trường THPT. 

Thành tích lớn nhất của anh Tuấn là khả năng truyền cảm hứng và cải thiện kết quả học sinh, cho phép các em được nhận vào các trường đại học tốt hơn, và cuối cùng là cải thiện cơ hội nghề nghiệp cho các em. 

Với tư cách là phó Chủ Tịch Hội Đồng cố vấn chuyên môn của GIS - anh Tuấn có định hướng tầm nhìn cho GIS là đem chất lượng giảng dạy Chuẩn Oxbridge cùng các kỹ năng mềm khác tới học sinh vì một tương lai tươi sáng phía trước.

ACong.jpg

Thầy Nguyễn Thành Công, Tốt nghiệp Trường Đại học Oxford, UK 

Nguyễn Thành Công, người thầy giáo với quan điểm “Giới hạn duy nhất là Bầu trời”: Sau khi hoàn thành Chứng chỉ A-level với 3 điểm A* (điểm cao nhất), anh Công đã nhận đươc học bổng toàn phần danh giá Reach Oxford, chu cấp toàn bộ chi phí học tập và sinh hoạt, để học Toán cho bậc Cử nhân và Thạc sỹ tại Đại học Oxford. 

Sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ vào 2014, anh Công trở về Việt Nam với niềm khao khát được hướng dẫn và dìu dắt Thế hệ trẻ Việt Nam theo đuổi ước mơ du học của mình. Từ kinh nghiệm đạt SAT 2 Math 2C 800/800, Physics 800/800, ACT Science và ACT Maths 36/36 của bản thân, anh Công tin rằng với đam mê cháy bỏng và đầu tư công sức trong suốt một quá trình, không gì là không thể. 

Vì thế, anh Công không chỉ cố gắng trở thành một người thầy tâm huyết mà còn là một người bạn tin tưởng với học sinh Trường Quốc Tế Global của mình.


Copyright © 2012 - All Rights Reserved - Global International School
Design and support by THANHNAM SOFTWARE